Kính gửi: Quý phụ huynh,

Với người lớn chúng ta, Tết Trung thu có thể không còn mới lạ, bánh Trung thu có thể không còn là món quà đặc biệt mà chúng ta phải chờ đợi cả năm dài, đèn Trung thu không còn là niềm vui không thể thay thế, nhưng với các em nhỏ, Trung thu vẫn là dịp náo nức và đáng chờ đón nhất trong năm.

Tại những vùng còn nhiều khó khăn, ước mơ của trẻ em chỉ đơn giản là được đến trường, cơm đủ no và áo đủ ấm nên Trung thu với những món quà vẫn là điều xa xỉ với các em. Do vậy, nhân dịp Trung thu 2017, UK Academy cùng toàn thể nhân viên, giáo viên và học sinh phát động chương trình nhân ái: “Trung thu yêu thương” nhằm quyên góp những phần quà dành tặng học sinh , các hộ gia đình khó khăn tại huyện Đức Trọng và huyện Đơn Dương, Lâm Đồng với mong muốn chia sẻ niềm vui và sự ấm áp đến với các em, đồng thời giáo dục cho học sinh UK Academy giá trị của yêu thương-Heart, một trong những giá trị nhân bản của nhà trường.

• Chương trình: “ Trung thu yêu thương
  • Thời gian: 13/09 – 24/09/2017
  • Hình thức quyên góp: Cùng nuôi heo đất UK Academy.
  • Mỗi lớp sẽ cùng nuôi một con heo đất. Bên cạnh đó, tại sảnh sẽ đặt riêng một con heo đất nhận đóng góp từ tất cả mọi giáo viên, nhân viên và mạnh thường quân từ ngày 13/9-24/9/2017.
  • Số tiền quyên góp từ heo đất sẽ được dùng để mua quà và học sinh UK Academy sẽ trao tặng trực tiếp các phần quà này đến các em học sinh và các hộ gia đình tại huyện Đức Trọng và Đơn Dương vào ngày 30/9/2017 & 1/10/2017.
  • Lần quyên góp này nhà trường xin phép chỉ nhận tiền mặt qua hình thức nuôi heo đất, một mặt để thống nhất về giá trị các phần quà, mặt khác để đảm bảo việc vận chuyển đường xa được diễn ra suôn sẻ.

Toàn bộ chi tiết về chương trình thiện nguyện và số tiền quyên góp sẽ được đăng tải đầy đủ trên fanpage: https://www.facebook.com/UKAcademy/ và website: http://ukacademy.edu.vn/ chậm nhất hai ngày sau khi đập heo.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ văn phòng tuyển sinh UK Academy:

Sài Gòn:

35 Nguyễn Hữu Cảnh, P22, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM

Hotline: 01222.666.988

Bà Rịa:

165 Nguyễn Hữu Thọ, P. Phước Hiệp, Tp. Bà Rịa, BR-VT

Hotline: 01222 666 989

Nhà trường rất mong nhận được sự hợp tác thiện chí và đồng hành của Quý phụ huynh để chương trình thành công tốt đẹp.

Trân trọng,

Ban giám hiệu Hệ thống trường Quốc tế Học Viện Anh Quốc.