Thông điệp từ Tổng Hiệu Trưởng

Chào mừng quý phụ huynh đến với Hệ thống Trường Quốc tế Học viện Anh Quốc!

Chúng tôi hiểu rằng không có gì quan trọng với thế hệ trẻ hơn là cơ hội nhận được nền tảng giáo dục tốt nhất, nhờ đó, các em tự tin giao tiếp Anh ngữ và trở thành những con người có giá trị.
Với đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, áp dụng các phương pháp giảng dạy tiên tiến trên các phương tiện học tập hiện đại, chúng tôi trang bị cho học sinh nền tảng học vấn vững vàng, khả năng Anh ngữ lưu loát và những kỹ năng mềm cùng phẩm chất làm người.
Tại Học viện Anh Quốc, chúng tôi tin rằng mỗi học sinh là một cá nhân độc đáo và được tôn trọng cũng như phát huy tiềm năng, tỏa sáng trong một môi trường học tập hiện đại, tiện nghi và an toàn.
Chúng tôi tin rằng thời gian các em học tập tại Học viện Anh Quốc sẽ là khoảng thời gian đẹp nhất và đáng nhớ nhất trong suốt quãng đời học sinh. Chúng tôi rất vinh dự được chào đón Quý vị đến tham quan trường và được đồng hành cùng Quý vị trong quá trình trưởng thành của con em chúng ta.
Trân trọng,
Christian Routin