Lớp mầm non

Cốt lõi của chương trình giáo dục mầm non tại UK Academy là chương trình giáo dục sớm với mục tiêu cao nhất là xây dựng một nền tảng về nhân cách con người, tôn trọng và phát triển tiềm năng của mỗi cá nhân để giúp trẻ có một hành trang vững chắc và thực sự nổi bật trong những năm tháng tiểu học sau này.

Công tác tuyển sinh mầm non tại trường quốc tế UK Academy được thực hiện thường xuyên và theo một quy trình chuẩn để tạo điều kiện thuận lợi cho các vị phụ huynh cho con nhập học đơn giản, dễ dàng vào bất cứ lúc nào.

Phụ huynh có nguyện vọng cho con theo học chương trình mầm non tại trường quốc tế UK Academy sẽ được đón tiếp tại Văn phòng Tuyển sinh của trường và được các nhân viên tư vấn cụ thể về chương trình học, cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên, các quy định và nhiều thông tin liên quan khác.

Các bé sẽ được trải qua một bài kiểm tra năng lực trước khi vào học. Mục đích của bài kiểm tra này chỉ nhằm để phát hiện ra những tố chất khác nhau của mỗi bé, qua đó phân lớp phù hợp với năng lực và lứa tuổi, giúp bé phát triển tốt nhất tố chất đó.

Trẻ sẽ được phân lớp phù hợp với lứa tuổi và năng lực của cá nhân mình

Sau khi đã hoàn thành quá trình tư vấn và kiểm tra năng lực, trường sẽ tiến hành tiếp nhận hồ sơ nhập học của bé và các nhân viên sẽ hướng dẫn phụ huynh điền các thông tin cần thiết. Hồ sơ nhập học cho bé mầm non bao gồm:

  • Đơn nhập học (mẫu nhà trường);
  • Bảng điều tra đặc điểm tâm lý trẻ (mẫu nhà trường);
  • Giấy khám sức khỏe;
  • Bản sao giấy chứng nhận đã tiêm chủng;
  • Bản sao giấy khai sinh hoặc bản dịch khai sinh có công chứng (nếu quốc tịch nước ngoài);
  • 4 ảnh 3×4

Chương trình giáo dục mầm mon tại trường quốc tế UK Academy được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế nhưng vẫn đảm bảo phù hợp với trẻ em Việt Nam bởi đã có sự chọn lọc và kết hợp những gì tinh túy nhất của chương trình mầm non nước nhà.

Ngoài những kiến thức lý thuyết, trẻ em tại UK Academy còn làm quen trong môi trường tiếng Anh với các giáo viên bản ngữ, được học những kỹ năng mềm như khả năng giao tiếp, thuyết trình, làm việc chung, kỹ năng an toàn trong giao thông, an toàn khi ở nhà …được dạy về lòng vị tha, tình yêu thiên nhiên, sự tôn trọng văn hóa và được tham gia các hoạt động ngoại khóa, thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần của mình.

Mục đích lớn nhất của trường quốc tế UK Academy trong chương trình giáo dục mầm non đó chính là giúp trẻ hiểu được tầm quan trọng của học vấn, nhân cách và giá trị tiềm ẩn trong mỗi cá nhân, từ đó trẻ sẽ có được những nền tảng tốt nhất để trở thành một công dân toàn cầu ưu tú sau này. Phụ huynh có thể đăng ký cho trẻ tham gia vào chương trình giáo dục mầm non của trường ngay từ bây giờ để bắt đầu xây dựng tương lai cho trẻ.